Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây


Đại lý chính hãng tại Hà Nội ◄◄◄ CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

Đại lý chính hãng tại Hà Nội ◄◄◄ CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

- Với hơn 25 năm xây dựng và phát triển là chừng ấy năm Sông Hồng khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Đến nay thương hiệu  Chăn, Ga, Gối, Đệm Sông Hồng đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến qua nhiều mẫu mà khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là dòng đệm bông ép.

- Sông Hồng trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với quá trình nghiên cứu, thiết kế, gia công… tỉ mỉ, chu toàn, Sông Hồng đã tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo nhất.
>>> đệm sông hồng giá rẻ

- Một trong những yếu tố giúp Sông Hồng luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp Chăn, Ga, Gối, Đệm đó là đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhà thiết kế… sáng tạo và tâm huyết với nghề. Điều này được thể hiện qua sự trân trọng và nâng niu đối với những sản phẩm mà Sông Hồng gửi tới khách hàng trong nhiều năm qua.

- Không chỉ được ưa chuộng bởi hàng triệu gia đình, Sông Hồng còn có mặt ở hàng trăm bệnh viện và trường học, hay các khách sạn 3 – 6 sao trong nước tin dùng.

- Ngoài hệ thống hơn 200 nhà phân phối và đại lý khắp cả nước, sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm Sông Hồng còn phân phối ra các nước bạn: Lào, Campuchia, Mianma...
>>> cửa hàng bán đệm sông hồng
- Trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội là tôn chỉ kinh doanh hàng đầu của Sông Hồng. Điều này có thể thấy qua nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, không độc hai, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. 

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến096.7575.832
Showroom